อยากให้ลูกเปลี่ยนดื่มนมขวดต้องทำยังไง?

ตอนนี้ลูก4เดือน ติดเต้ามาก อยากให้ดื่มนมขวดบ้างเพราะว่าต้องไปทำงานคะ ใครมีวิธีแนะนำ บ้างคะ ขอบคุณคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เวลาแม่ป้อนน้องไม่เอาขวดตั้งแต่ 2 เดือน แต่พอแม่ไม่อยู่กับน้องหลายชั่วโมง น้องก็ยอมดูดขวดตอนคนอื่นป้อนคะ แม่ลองแอบน้องไกลๆ แล้วให้คนอื่นป้อนดูนะคะเผื่อจะได้ผล

แม่ลองแล้วยังค่ะ ได้ผลรึป่าวค่ะ จะได้ให้น้องลองบ้าง บ้านนี้จะ 8 เดือนแล้วเต้าล้วนไม่เอาขวดเหมือนกันค่ะลองทุกจุกแล้วน้องก็ไม่เอาค่ะ

ลองขวดพีเจ้นคอกว้างดูค่ะ ราคาสูงแต่บ้านนี้น้องยอมดูดคค่ะ บ้านนี้ลองมาทุกยี่ห้อเหมือนกันค่ะ

เคยเห็นในกลุ่มfacebookโพสไว้แม่ลองดูนะคะ บ้านนี้น้อง7เดือนกำลังจะลองดูค่ะ

บ้านนี้ฝึกเต้าสลับขวดตั้งแต่แรกค่ะ ใช้พีเจ้นคอกว้างได้ผลนะคะ