สอบถามหน่อยค่ะพึ่งตั้งครรภ์แรกๆ

ควรกินนมอะไรบำรุงลูกดีค่ะ เคยเห้นแต่แอนมัมมีอย่างอื่นอีกมั้ยค่ะ

11 ตอบกลับ

เรากินปกติเลยค่ะ ไม่บำรุงอะไรเป็นพิเศษ ส่วนนมกินสลับๆหลายยี่ห้อ นมวัวบ้าง ถั่วเหลืองบ้าง ไม่ได้กินนมสำหรับคนท้อง ลูกคลอดมาน้ำหนักตัวดี แข็งแรงค่ะ

อยากแนะนำให้กินหลากหลายยี่ห้อนะค่ะ ถั่วเหลืองบ้าง,นมวัวบ้าง,โปรตีนเสริม,น้ำเต้าหู้..จะได้ไม่เสี่ยงลูกแพ้นมค่ะ

แนะนำให้กินหลากหลายค่ะ บ้านนี้กิน แอนมัม นมตราหมี น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง สลับ ๆ กันค่ะ

กินได้ทุกอย่างค่ะ ไม่ควรกินแค่อย่างเดียวหรือยี่ห้อเดียว กินสลับๆกันไปค่ะ

ดีน่างาดำค่ะ สลับกินกันไป กินนมวัวอย่างเดียว เดียวเกิดมาแพ้นมวัวนะคะ

กินนมวัว ถั่วเหลือง หลายแบบเอาแม่ จะได้ไม่เสี่ยงลูกแพ้

บ้านนี้กินทุกยี่ห้อเลยจ้า แต่เน้นรสจืดนะค่ะ

ขอบคุนทุกคนมากนะค่ะ🙏🏻 สำหรับทำแนะนำดีดี😍😍

นมถั่วเหลือง.นมอัลมอล.นมแพะค่ะ

กินได้ทุกยี่ห้อค่ะแม่