สอบถามเรื่องนมค่ะ

ควรกินนมอะไรดีคะ เพื่อเพิ่มน้ำหนักลูก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องการเพิ่มน้ำหนักน่อง แม่ต้องเน้นโปรตีน นมวัว เต้าหู้ น้ำเต้าหู้ เนื้อสัตว์ ไข่ กล้วยจ้า นมกินไม่หลากหลายลูกเสี่ยงแพ้ได้

แอนมัมจ้า