น้ำตาลในเลือดสูง /เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ควรกินข้าวแบบไหนดีคะระหว่างข้าวกล้องหรือว่าข้าวไรซ์เบอร์รี่

1 ตอบกลับ

แนะนำข้าวไรซ์เบอร์รี่นะค่ะ มีประโยชน์มากต่อเด็กในครรภ์ ตั้งครรภ์หรือไม่ตั้งก็ทานได้ค่ะ มีประโยชน์เหมือนกัน