รู้สึกกระตุกๆในท้อง

คล้ายๆเหมือนลูกดิ้นค่ะแต่ไม่ใช่ เพราะท้อง2แล้วเราแยกแยะออกได้ เป็นเหมือน คนสะอึกค่ะ แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะต้องไปหาหมอไหม 35+3 แล้ววค่ะ เป็นทุกวันขอถามคนที่เคยเป็นเหมือนกันหน่อยว่ามันเป็นอะไรต่อลูกในท้องไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ อย่ากังวลเลย ถ้าไม่สบายใจก็ลองถามหมอได้ค่ะ

น้องสะอึกในท้องค่ะแม่ปกติ ของเราวันนึงสะอึกตั้ง4-5รอบ