ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีท้องได้3เดือนเป็นร้อนๆในท้องแต่ไม่ได้กินอะไรเผ็ดๆนะค่ะมีกินลำใย2ลูกร้อนเสียบๆวนๆ

คล้ายๆอาการกรดไหลย้อนค่ะอาการนั้นเลย#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลำใยนั่นแหละค่ะทำให้ร้อนใน

2y ago

ขอบคุณค่ะจะไม่ชิมตามใจปากแล้วค่ะทั่งวันไม่หายเลย