ท่อนมตัน

คล้ายๆท่อน้ำนมตันค่ะ เต้าแข็งตลอดเวลาเลยค่ะ มีวธีแก้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ ให้ช่วยดูดก้อนที่ตัน งดของทอด ของมัน เนย นมเบอเกอรี่ ประคบอุ่นตรงก้อน นวดเบาๆ ห้ามเค้น ปั้มระบายนม

นวดมือคะ ประคบร้อน เอาข้าวสารใส่ผ้ามัดเป็นก้อนๆ พอจะประคบเอาเข้าไมโคเวฟมานวดๆคะ