ขอถามแม่ๆหน่อยคะ น้องอายุ2เดือน หลังจากน้องไปฉีดวัคซีนและกินวัคซีนโรต้า น้องถ่ายอุจจาระเป็นเหนียวๆ

คล้ายมูุกป่นในอุจจาระแต่มีสีเหลืองปกติ(น้องทานนมแม่อย่างเดียว)พอผ่านไป3-4วัน น้องไม่ถ่ายเลย 4วันแล้วที่น้องมีตดออกมาอย่างเดียว ตดบ่อยแต่น้องไม่มีอาการอะไร ท้องก็ไม่ป่อง แม่ๆคนไหนผ่านประสบการณ์ ช่วยแนะนำหน่อยคะ ว่าอาการน้องปกติหรือไม่อย่างไร ช่วงนี้ไม่จำเป็นไม่อยากไปหาหมอหรือไปโรงบาลเลยค่ะ #โควิด19