ขอคำแนะนำค่ะ

คลื่นไส้อาเจียน เป็นตลอดเลยค่ะทานอะไรไม่ได้เลยค่ะน้ำหนักก็ลดลงด้วย แม่ๆคนไหนมีอะไรแนะนำบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่ทานอะไรได้ ก็ค่อยๆทานทีละน้อยๆค่ะ อย่าทานทีละเยอะๆ แต่ทานบ่อยๆ อย่าปล่อยให้หิวเยอะ เพราะจะอาเจียน

คุณแม่กินอันไหนได้ก็กินอันนั้นไปก่อน ลองนึกดู อยากทานอะไรมากที่สุด

ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะ