วีคสุดท้าย ๆ หรือท้องแก่ มีพาวะ คลื่นใส้กันมั้ยค่ะ

คลื่นใส้เวียนหัว เป็นช่วงๆ เมื่อเริ่มเข้า36-37วีค ปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นบางวันค่ะ ทั้งเวียนหัวทั้งคลื่นไส้ ทำงานไม่ไหวจนต้องลางานก่อนกำหนดคลอดเลยค่ะ

เราเป็นค่ะ แต่ไม่มาก อาจเพราะเบื่ออาหาร ทานได้น้อย เลยส่งผลให้หน้ามืดค่ะ