จำเป็นต้องฝากท้องสองที่รึป่าวคะ? รบกวนผู้รู้ค่ะ

คลีนิคที่ฝากอยู่เป็นคลีนิคใกล้บ้านค่ะ ส่งต่อคลอดรพ.รัฐบาล ซึ่งอยู่ไกลมากค่ะ ใช้สิทธิ์บัตรทองค่ะ อยากทราบว่าเราต้องไปฝากท้องที่รพ.รัฐบาลที่เราจะไปคลอดด้วยรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ฟากที่เดียวก็พอคะเดี่ยวใกล้คลอดคลีนิกก็ส่งตัวไปรพ.คะ