อยากทราบน้ำหนักตัวลูกของแม่ๆคะ

คลายกังวลความเสี่ยงดาวต่ำ21+1น้ำหนัก472 ยาว5.2น้ำหนักลงลูกหมดแม่ดีใจมากที่สุดแข็งแรงมากอยากทราบว่าน้ำหนักของแม่ๆเหมือนกันมัยคะ

1 ตอบกลับ

ของเราสามเดือนแรกนน.ไม่ขึ้น หลังจากนั้นขึ้นเดือนละ1โลตามเกณฑ์ที่คุยกับหมอ พอใกล้คลอดขึ้นสัปดาห์ละ1โล นน.ลงลูก เกิดจากการทานของแม่ทำตารางแบ่งเป็นมื้อย่อยเล็กๆ เสริมนม ผลไม้ พอคลอดก็ลง11กก.เลยค่ะ ส่วนน้อง 3.4 ที่เหลือก็นน.รก น้ำคร่ำ มาเพิ่มทีหลังตอนหลังคลอดเดือนที่3 ค่ะ เหนื่อยกินอร่อยมาก