ลูกชอบนอนครางเเละเบ่งจนหน้าเเดง

คลอดไป13วันลูกมีอาการนอนครางเบ่งจนหน้าเเดงอาการแบบนี้ปกติไหมกลัวเป็นไรมีลูกบ้านไหนเป็นบ้างเป็นห่วงลูกมาก

1 ตอบกลับ

น้องกินนมเยอะไปหรือเปล่าแม่ กินเยอะก็จะอึดอัด นอนมีเสียงครืดคราด แม่อุ้มน้องเรอ อย่ารีบวางนอนราบ ลองลดปริมาณนมที่ให้น้องลง แล้วสังเกตุอาการน้อง