ผ้าอนามัยแบบกางเกง

ผ่าคลอดได้ 4 วันใช้ผ้าอนามัยแบบกางเกงได้ไหม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ถ้ารพ.รัฐ ส่วนมาก(อาจจะไม่ทุกที่)จะให้ใช้แบบห่วง เพราะพยาบาลหมอจะนับว่าใช้เปลี่ยนกี่แผ่นต่อวัน แต่ถ้ารพ.เอกชนหรือได้กลับบ้านแล้ว เราใช้แบบไหนก็ได้ค่ะขอแค่ที่เราใช้สะดวก

ผ้าอนามัยแบบไหนก็ใช้ได้ทั้งนั้นค่ะแม่ ขอแค่เปลี่ยนผ้าอนามันบ่อยๆรักษาความสะอาดก็พอค่าาา

แม่บ้านนี้คลอดเอง พอได้พักที่เตียงหลังจากเพิ่งคลอดมาก็ใส่เลยค่ะ สะดวกสบายสุดๆ

บ้านนี้ใส่วันที่ออกจากร.พค่ะนั่งรถสะดวกค่ะอยู่ที่ร.พไม่กล้่าใส่ค่ะ

ใช้ได้คะเอาที่สะดวกของเราคะใส่ที่สบายคะ เวลานอนเวลาทำอะไรมันลำบากคะ

บ้านนี้ผ่าคลอดใช้ตั้งแต่พยาบาลถอดสายฉี่ให้ค่ะ พยาบาลเป็นคนใส่ให้เลย

ถ้าออกจาก รพ.แล้ว สามารถใช้ได้คะ

ใช้ได้ค่ะแม่

ได้ค่ะแม่

เราใช้ค่ะ