หลังคลอด17วัน

คลอดได้ 17 วันแล้วค่ะ ก่อนหน้านั่นน้ำคาวปลาออกปกติไม่มีเลือด แต่พอมาเมื่อคืน มีเลือดออกเยอะมากไหลเหมือนน้ำเลย แบบนี้เป็นอันตรายมั้ยคะ ต้องไปพบแพทย์มั้ย

1 ตอบกลับ

วันนึงใช้ผ้าอนามัยหลังคลอดกี่แผ่นคะ

4mo ago

ไปหาหมอมาแล้วจ้า หมอบอกตกเลือด