เจ็บแผลฝีเย็บ

คลอดได้17วันแล้วยังแสบเวลาฉี่อยู่เลยคะแสบมากๆเราเป็นคนอีสานต้องอยู่ไฟตอนอยู่ไฟต้องได้อาบน้ำร้อนตลอดหัวไม่เคยได้แห้งแล้วน้ำคาวปลาออกตลอดเกี่ยวไหมที่ทำให้หายช้าปรึกษาหมอหมอบอกว่าปกติแผลไม่มีปริหรืออะไรแต่ทำไมยังแสบ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แสบเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้อยู่ไฟ ตอนนี้คลอดได้อาทิตย์กว่าๆ แล้ว น้ำคาวปลาเริ่มหมดเริ่มจางแล้วค่ะ ส่วนแสบมีนิดหน่อยค่ะ