อาการผิดปกติหลังคลอดไหมค้าา

คลอดได้17วันยังมีน้ำคาวปลาสีแดงแต่ไท่ได้ออกเยอะแบบนี้ปกติไหมค้าา ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเป็นเหมือนกันค่ะ ไม่เยอะ บางวันก็มีบ้างไม่มีบ้างค่ะ ต้องใส่แคร์ฟรีทุกวัน ประมานเดือนนิดๆ ก็หายค่ะ