สะดือลูกจะหลุดตอนไหนคะ

คลอดได้8วันแล้วค่ะ สดือลูกจะหลุดวันไหนค่ะ กี่วันถึงจะหลุด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลุดตอน 5 วันค่ะ ถ้ายังไม่หลุดให้เเม่ใช้แอลกอฮอล์ 70%เช็ดทำความสะอาดให้น้องให้เเห้งตามปกติอย่าให้เเฉะหรือมีกลิ่นเดี๋ยวก็หลุดไปเองค่ะ

4y ago

ถ้าล้างแผลบ่อยๆวันล่ะ2-3ครั้งเป็,นอะไรมั้ยคะ