ถามค่ะพึ่งคลอด

คลอดได้7วัน เเม่รุ้สึกไม่สบายตัวร้อน เป็นเพราะไม่ได้อยุ่ไฟไช่ไหมคะ อันตรายมั้ย #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับการอยู่ไฟค่ะ ร่างกายแม่เองล้วนๆ รักษาตัวเองนะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นใน 1-2 วันควรหาหมอค่ะ หลังคลอดร่างกายอ่อนเพลียมากค่ะ