อาหารและเครื่องดื่มหลังคลอด

คลอดได้6วันทานอะไรได้บ้างค่ะ เครื่องดื่มเย็นๆเช่นน้ำกระเจี๊ยบทานได้ป่าวค่ะ แนะนำอาหารหลังคลอดหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ได้คะแม่ บ้านนี้ก็กินน้ำเย็น นมเยอะด้วย ลูกไม่เข้สเต้าเรย ได้กินนมแม่ปี3เดือนเรยคะปั้มล้วน