ลูก

คลอดได้2วันแล้วค่ะผ่าคลอดแต่ลูกติดเชื้อในกระแสเลือดต้องให้ยาแก้เชื้อที่โรงพยาบาล1อาทิตย์ตอนนี้คิดถึงลูกมากตั้งแต่คลอดยังไม่เห็นหน้าลูกเลยค่ะได้แผลผ่าคลอดก็เจ็บคิดถึงลูกก็คิดถึง

2 ตอบกลับ

ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​หายไว​ๆ​นะคะ​

สู้ๆคะ เดี๋ยวก็ได้เจอน้องนะคะ