หลังคลอด1สัปดาห์กินน้ำเย็นได้ไหมค่ะ.

คลอดได้1สัปดาห์แล้วปั้มนมให้ลูกกินน้ำเย็นได้ไหมค่ะ !

1 ตอบกลับ

น้ำเย็นทานได้ปกตินะคะ บ้านนี้กินตั้งแต่อยู่ รพ ค่ะ

5y ago

ส่วนตัวเราไม่หดนะคะ ช่วงที่อยู่ รพ คุณหมอก็แนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ไม่ได้ห้ามทานน้ำเย็นนะคะ