แผลผ่าตัดคลอด

คลอดได้11วัน ยังรู้สึกเจ็บแผลผ่าคลอดแม่ๆท่านไหนมีอาการแบบเดียวกันบ้างคะ เวลานอนราบลุกขึ้นมาเจ็บทรมารมากคะ อีกนานไหมคะกว่าจะหาย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ขยับบ่อยๆ เดี๋ยวก็หายค่ะ ช่วยลดการเกิดผังผืดด้วยค่ะ บ้านนี้อาทิตย์เดียวก็เกือบหายเจ็บเลยค่ะ นานๆทีถึงจะเจ็บแปล๊บๆ