อยากทราบว่าหลังผ่าคลอดคุณแม่มีเลือดออกทางช่องคลลอดนานสุดกี่วันคะ

คลอดได้ 20+วันแล้วคะยังมีเหมือนประจำเดือนออกอยู่เลยคะ ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาไหมคะ ส่วนตัวบ้านนี้คลอดธรรมชาติ น้ำคาวปลาหมดหลังคลอดน้องได้1เดือนจ้า

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลคะ