สอบถามหน่อยค่ะ?

คลอดโรงพยาบาลเอกชน!!งดให้เยี่ยมเหมือนโรงบาลอื่นหรือป่าวคะ

7 ตอบกลับ

รพ.ที่เราฝาก เห็นติดป้ายงดเยี่ยม และให้เฝ้า 1 คน/ห้อง นะคะ แต่ไม่รู้กำหนดถึงวันไหน

แล้วรพ.ด้วยค่ะแม่ แต่ส่วนมากจะเหมือนๆกันหมดแม่ลองถามดูอีกทีน้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ

สถานการณ์แบบนี้ แนะนำให้โทรสอบถามที่รพ.โดยตรงดีกว่าค่ะ

ถ้าช่วงนี้บาง รพ. งดเยี่ยมค่ะ ลองถามดู

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เอกชนค่ะ งดเยี่ยมค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

งดค่ะ

✌️