ค่ารักษา ?? แม่ๆจ๊า แบ่งปันความรุ้กันหน่อยจ้า คลอด โรงพยาบาลรัฐ

คลอดโรงพยาบาลรัฐ แต่อยากอยุ่ห้องพิเสษมีค่าใช้จ่ายประมานคืนละเท่าไหร่ค่ะ พอดีแม่นี้ไม่ไช่คนไทยจ้า ไม่เคยคลอดลูกที่ไทย #พิกัดแม่นี้อยุ่จันทบุรี 💖🤰

2 ตอบกลับ

แนะนำให้แม่เข้าไปถามที่รพที่แม่อยากจะไปคลอดเลยค่ะ เพราะแต่ละรพเขาจะมีค่าใช้จ่ายต่างกันด้วยค่ะ ส่วนมากเขาจะตอบเรามาอยู่แล้วค่ะ

รพ.รัฐแต่ละที่ ค่าห้องพิเศษต่างกันค่ะแม่ แม่ลองถามโดยตรงที่รพ.นะคะ