แม่แม่ท้องบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างเอ่ยใช้ครีมทาหน้าไม่ได้ หน้าดำ จักแร้ดำที่สำคัญน้ำหนักเพิ่มมากด้วย

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทุกวันนี้ หน้าดีขึ้นนิดหน่อย

3y ago

ขอบคุณคะ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ🥰🥰