คลอดแล้วนะคะ จากที่โพสถามเรื่องมูกเลือดกับมดลูกเปิดเมื่อ2วันก่อน คลอด29มิย เวลา21.04 น้ำหนัก2510 เพศหญิงจ้า

Post image
96 ตอบกลับ

ยิ้มเก่งมากเลย ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงๆนะค่ะ

ยิ้มหวานเลย น่าชังจังเลยค่ะ

คลอดเองเจ็บมากไหมคะ คุณแม่

อารมณ์ดีจังเลยค่ะลูก 😁😁😁

ยินดีด้วยจ้า. น่าชังเชียว

ยินดีด้วยนะคะ เอ็นดูจัง

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักจัง

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ