คลอดแล้วนะคะ จากที่โพสถามเรื่องมูกเลือดกับมดลูกเปิดเมื่อ2วันก่อน คลอด29มิย เวลา21.04 น้ำหนัก2510 เพศหญิงจ้า

Post image
96 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่.น่ารักน่าชังมากค่ะ. เลี้ยงง่ายๆสุขภาพแข็งแรงนะคะ. บ้านนี้กำหนดคลอด15มิ.ย62ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่น่าชังมากๆเลยค่ะเลี้ยงง่ายๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้ำหนักเท่าหนูตอนเกิดเลยค่ะ แต่ตอนนี้ หนู 3เดือน 15 วัน น้ำหนักได้ 5.5 แล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักจริงๆ ขอให้หนูน้อนมีสุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่าย โตไว พระคุ้มครองนะคะ

7y ago

ขอบคุนค้าา😍

งง คลอด 29 มิ.ย. แต่ถามเรื่องมูกเลือด 2 วันก่อน คือวันที่ 10 มี.ค.

น่ารักจุงเบย อยากได้ผู้หญิงเหมือนกัน ตอนนี้ 34+4วีคแล้วยังไม่รู้เพศเลย

ดูน้องมีความสุขมากๆเลย สงสัยดีใจที่ได้เจอหน้าคุณแม่กับคุณพ่อ😘😘😘😘

ยินดี และดีใจด้วยนะค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเร็วๆๆวันนะค่ะ

ยินดีด้วยคะเลี้ยงง่ายสุขภาพแข็งแรงทั้งลูกและคุณแม่นะคะ