คลอดแล้วนะคะ จากที่โพสถามเรื่องมูกเลือดกับมดลูกเปิดเมื่อ2วันก่อน คลอด29มิย เวลา21.04 น้ำหนัก2510 เพศหญิงจ้า

Post image
96 ตอบกลับ

น่ารักจังเลยค่ะแม่ ขอให้เลี้ยงง่ายๆเป็นเด็กอารมณ์ดีนะคะ😍

นี้ก็เพิ่งคลอดเมื่อวันที่ 28/2/62 เพศหญิงเหมือนกันค่ะ

น่าชังจังค่ะ ของให้เเข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

วันนี้พึ่งจะ21มิถุนาค่ะแม่ คลอดปีที่แล้วหรอ

ยินดีด้วยครับ ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงนะครับ

ยินดีด้วยค่ะ​ น้องดูอารมณ์​ดีมากเลยจ้าา​ 😁👶

คลอดวันที่เท่าไหร่เเน่คะ เห็นบอก29มิถุนา

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ

น่ารักน่าชัง ท่าจะอารมณ์ดีนะคะ ยิ้มสวยเชียว

7y ago

จ้า เลี้ยงง่ายไม่ค่อยงอแงเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากๆค่ะ😁