คลอดแล้วนะคร้ะ 38วีคพอดีเรยคร้ะ 55555 ผมชื่อ น้องกำปั้นครับ หนัก 2930 ครับ ???

Post image
19 ตอบกลับ

ดีจังไดัเจอหน้าแล้วบ้านนี้ก็ 38+1 อยากให้ออกมาเร็วๆจังอยากเจอหน้าแล้ว

แสดงความยินดีด้วยครับ ขอให้สุขภาพแข็งแรงครอบครัวมีแต่ความสุขมากๆ

ดีจังด้วยค่ะบ้านนี้ก็38w2ยังไม่คลอดเลยอยากเจอหน้าลูกแล้ว

ยินดีด้วยค้ะ บ้านนี้39+2 ยังไม่มีวี่แววเรยค้ะ

ยินดีด้วยค่ะ เรา39+5แล้วยังไม่มีอาการเลย

ดีจัยด้วยนะจร๊าาาาาา

ยินดีด้วยค้ะแม่😊

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ