แตกแล้วจ้าา 42w

คลอดแล้วจ้าา ? กำหนดคลอด 12 พ.ค แต่น้องไม่ยอมออกมาเลยคลอดตอน41w โดนเร่งคลอดเพราะเกินกำหนด คลอดธรรมชาติค่ะ คลอดวันที่19 น้ำหนัก3255 ชื่อน้องเฟรช ด.ญ.ภัทธรธิดา ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะค่ะ ?

แตกแล้วจ้าา 42w
32 ตอบกลับ

เร่งคลอดใช้เวลานานมั้ยคะ

4y ago

เราเร่งคลอดตอนเช้าค่ะ ตอนบ่ายมาคลอดเลย