คลอดเดือนสิงหา

คลอดแล้วจ้ากำหนดคลอด22สิงหาแต่แอบแตกก่อนวันที่7สิงหาจ้า37w6d น้ำหนัก2510หนูแข็งแรงดีค่ะ

คลอดเดือนสิงหา
35 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าา 🥰 บ้านนี้ กำหนดคลอด 24 สิงหา เจ็บเตือนบ่อยมาก แต่ยังไม่แตกเลยจ้าา 😂 อยากแตกแล้ววว

ยินดีด้วยจร้าแม่บ้านนี้กำหนดวันที่3เลยมาแล้วตอนนี้ยังไม่แตกเลยจร้า

คลอดแล้วค่ะ 1 สิงหาคม กำหนดคลอด 14 สิงหาคม น้ำหนัก 2970 แข็งแรงเช่นกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด20สิงหาแตก3สิงหา37w3dน้องหนัก2780ค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่

บ้านนี้37+6 แอบแตก4สิงหาคม กำหนดผ่า 10สิงหาคม นำ้หนัก2,560 แข็งแรงดี

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้คลอด 3 สิงหา 36+5 น้ำหนัก 3100 กรัม แข็งแรงดีค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ บ้านนี้ก็อยากแตกบ้างแล้วอึดอัดมาก

22ส.คเหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่แตกสักที ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด12สิงหา แต่ยังเงียบเลย