38W4D แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด 21.09.67 น้องคลอดก่อน 2 สัปดาห์ค่ะ

คลอดแล้วจ้า คลอดวันนี้ ผมพร้อมไปร.ร.พรุ่งนี้เลยครับ น้ำหนัก 3,920 กรัม ต้องขอบคุณแอพนี้มากๆค่ะ มีประโยชน์มากตั้งแต่ท้องยันคลอดเลย

38W4D แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด 21.09.67 น้องคลอดก่อน 2 สัปดาห์ค่ะ
9 ตอบกลับ

จ้ำม่ำมากค่ะ

1w ago

จ้ำม่ำพร้อมไป ร.ร.ค่ะ