คลอดแล้วจร้าทีมตุลา

🎂คลอดแล้วจ้า ก่อนคลอดแม่มีมูกเลือดออกมานิดหน่อย ตี4ของวันที่8 ตุลา แม่ปวดท้องเลยไปโรงพยาบาล ไปถึงปากมดลูกเปิด 3 เซน เวลาผ่านไป1ชม.เปิดเพิ่มเป็น 5 เซน หมอเลยให้ยาเร่งคลอด ก็เริ่มปวดถี่ขึ้นแต่ทนได้ ยาเร่งคลอดไม่ได้ทรมานอย่างที่คิด ปวดแบบเหมือนปวดท้องอึปวดลงก้นกบ ปวดสักพักก็หาย 8โมงปากมดลูกเปิด 9 เซน เริ่มมีลมเบ่ง 08.18 เข้าห้องคลอด 08.24 น.ก็คลอดน้องจ้า เบ่ง 3 ทีน้องก็ออกมา🩷🤍 👼🏻 ✏️ ชื่อจริง : ด.ญ.ธันยชนก รัตติกาลชลากร 👶🏻 ชื่อเล่น : น้องไข่มุก ♂️ เพศ : หญิง 🗓 วันเกิด : 8 ต.ค.2566 🐯 เกิดปี : ปีเถาะ (กระต่ายทอง) ⏰ เวลา : 08.24 น. 🎂 วันคลอด : วันอาทิตย์ ⚖️ น้ำหนัก : 3,120 กรัม 🤰🏻 อายุครรภ์ : 39+1week 🤱🏻 วิธีคลอด : คลอดธรรมชาติ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คลอดแล้วจร้าทีมตุลา
6 ตอบกลับ

ขอบคุณ คุณแม่ที่มาแชร์นะคะ แม่บ้านนี้ท้องแรก กลัวการเจ็บท้องรอคลอด (แต่อยากคลอดแล้ว) และกลัวการโดนยาเร่งคลอดค่ะ เคยได้ยินมาว่า คนเราเจ็บท้องไม่เท่ากัน อยู่ที่ความอดทนของแต่ละคนด้วย และคุณแม่เก่งมากๆเลยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะทางนี้39+2มาหาหมอวันนี้ไม่รู้จะโดนเร่งไหมม🤗อยากเห็นหน้าน้องแล้วเหมือนกัน

9mo ago

ใกล้จะได้เจอแล้วจ้าแม่ อดทนรออีกนิดเดียว🩷

ยีนดีด้วยค่ะแขงแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ท้องแรกป่าวค่ะคลอดง่ายจัง

9mo ago

ท้อง3แล้วจ้าแม่ แต่ห่างจากพี่ 9 ปี พึ่งมีน้องอีก

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า