แตกแล้วค่า 40+3w

คลอดแล้วค่ามีใครคลอดวันเดียวกันบ้างเอ๋ย 40+3w กำหนดคลอด17กันยาแต่ คลอด20 กันยาจ้า น้ำหนัก 3328กรัม ไอ้ต้าวอ้วน

แตกแล้วค่า 40+3w
10 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะน้องจ้ำม่ำมากค่ะ อิแม่บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วเหมือนกัน38+6

บ้านนี้40+2 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนดคลอด 20กันยา อยากจะเเตกเเล้วค่ะ

แอบไปแตกมา14ก.ย กำหนดจริง26ก.ยค่ะ ชื่อน้องนับตังค์ครับ นน 3650

ยินดีด้วยค่ะ คลอดเองไหมคะ บ้านนี้40+3 ยังเงียบอยุ่ค่ะ

12mo ago

ผ่าคลอด บล็อคหลังค่า ปากมดลูกไม่เปิด

ยินดีด้วยค่ะแม่😍 น้องจ้ำม่ำดีจังเลยแม่🥰🥰

40วีคแม่ปวดท้องคลอดเองหรือโดนยาเร่งคลอดจ้ะ

12mo ago

ไม่ได้ปวดค่าพอดีตรวจละลูกหัวใจเต้นช้าเลยได้ผ่าคลอดค่ะ แต่ออกมาแล้วแข็งแรงปกติค่า

บ้านนี้40วีคยังไม่มีวีเเววเลยค่ะเเม่

12mo ago

รออีกหน่อยนะคุณแม่

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊

ยินดีด้วยนะคะ

40week 20กันยาค่า