การตั้งครรภ์

คลอดแล้วค่ะ หลังจากกระตุ้นปากมดลูกไป3วัน

การตั้งครรภ์
7 ตอบกลับ

กระตุ้นมดลูกนี่คือแบบตรวจภายในมั๊ยคะ พอดีวันนี้หมอนัดแล้วได้ตรวจภายในดูว่ามดลูกเปิดมั๊ย

10mo ago

ใช่ค่ะ จะจุกๆ กลับมามีมูกเลือด

ตอนกระตุ้นครั้งแรก ปากมดลูกยังไม่เปิดใช่มั้ยคะแม่

10mo ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะยากคลอดเหมือนกันแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากคลอดบ้างจัง

10mo ago

ใกล้แล้วค่ะๆ😊

ขอวิธีการกระต้นหน่อยค่ะ

คุณแม่คลอดตอนกี่วิคค่ะ

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊