คลอดแล้วจ้า 40 สัปดาห์พอดี

คลอดแล้วค่ะ ท้องที่ 3 แต่เป็นคนแรก - ท้องแรก ครรภ์แฝด หลุดไปตอน 2 เดือน (ทารกไม่สมบูรณ์) - ท้องสอง ก็ท้องลมอีก - ท้อง 3 สำเร็จจ้า เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกๆคนนะคะ ♥️

คลอดแล้วจ้า 40 สัปดาห์พอดี
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊😊