การรอคอยที่มีความสุขที่สุด

คลอดแล้วค่ะ...39week 6วัน น้ำคร่ำ แตกมีเสียงดังโผละ ตอน 2.30 ไปถึง รพ ตอน 4.30 คลอดน้องเวลา 6.27ค่าาา....ลูกสาวค่ะ คลอดเองค่ะ น้อง นน 3820กรัม ...แข็งแรง สมบูรณ์ดีค่าาาา

การรอคอยที่มีความสุขที่สุด
192 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำ น่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะแม่ 🥰🥰🥰🥰