สอบถามหน่อยค่ะ

5 เดือนแล้ว แต่ท้องน้อย ตอน 19+2 นน น้อง277 กรัม หมอว่าตามเกณฑ์ แต่รู้สึกดิ้น้อยมาก และะดิ้นใต้สะดือลงไป ใครเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ27วีคขึ้นไปค่ะ ตอนนี้ดิ้นน้อยหรือบางวันไม่ดิ้นเลยคือปกติ เพราะชาวงนี้น้องหลับลึก