ลูกสาวคนเล็ก

คลอดแล้วค่ะ 38+5วีค ผ่าคลอด+ทำหมัน... ทรมานสุด✌️ #ลูกสาวคนที่4👶🥰 #เด็ก3470g

ลูกสาวคนเล็ก
13 ตอบกลับ

ผ่า+ทำหมันคนที่4เหมือนกันคะ ลูกจะ2เดือนแล้วนั่งนานไม่ได้ปวดตูสุดๆๆเลยคะ แต่มีคนว่าส่วนที่บอดนะคะที่เขาทำกันมาบล็อกหลังจะเป็นทุกคนปวดนั้นปวดนี้

บ้านนี้ผ่าคนที4​ จะทำหมันเหมือนกัน​ คงเจ็บหนาดู

4y ago

เจ็บที่สุดเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยคะแม่ น้องน่ารักมากก💸💸❤

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้าแม่

หน้าค้ายลูกชายเราเลยคะ

แม่คลอดเองหรือผ่าคะ

4y ago

ผ่าคลอดค่ะ

น่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะคะ