เจ็บปวดที่งดงาม40+3วีค

คลอดแล้วค่ะ3สิงหาคม2563 น้องดีเจ ท้อง3เป็นการคลอดที่ทรมานมากค่ะ หลังจากเมื่อวานมีมูกเลือดออกมาโรงพยาบาล3ทุ่ม คลอดน้องตอน04.40น.เบ่งจนแผลฉีกถึงติ่งและรูทวาร เพราะคุณหมอไม่กรีดให้เหมือนโกดเราไปรบกวนเวลานอนของเขา เราปวดตั้งนานแต่ไม่มีหมอมาคอยดูอาการเรยจรเราทนไม่ไหวได้ตะโกนร้องเรียกหมอเอา พอมาถึงก็ทำหน้าไม่พอใจยังเหมือนคนนอนไม่อิ่มเรย แต่ก็ทำคลอดเราแบบเจ็บทรมานมากตั้งแต่มีลูกมาพึ่งเจ็บหนักก็ท้องนี้ค่ะ มีใครเคยเปนเหมือนบ้านนี้บ้างครั้ง นานไหมค่ะกว่าแผลจะหาย และว่าจะทำหมันเลยจะเจ็บมากไหมค่ะ

เจ็บปวดที่งดงาม40+3วีค
2 ตอบกลับ

หมอใจร้ายจัง แต่น้องน่ารักมากเลยค่ะ คุณแม่ก็เก่งที่อดทนเจ็บขนาดนี้ได้

ยินดีด้วยนะคะ,🥰