วันนี้คลอดแล้วแต่น้องหายใจเองยังไม่ได้ยังยุICUยุเลยค่ะเป็นห่วงมาก

คลอดแล้วค่ะ

197 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะ เคยผ่านจุดนี้มาแล้ว น้องต้องปลอดภัยค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ น้องต้องปลอดภัย และแข็งแรงค่ะ

คลอดตอนกี่วีคค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงและปลอดภัยค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ พระคุ้มครอง สู้ๆค่ะคุณแม่

สู้สู้นะครับ เป็นกำลังใจให้ทั้งพ่อ แม่ ลูกครับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ขอให้น้องหายไวๆ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ตัวเล็กปลอดภัยนะคะ

ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ ตัวแม่เองก็สู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ขอให้น้องหายไวๆค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง. และคุณแม่ก้สู้ๆๆนะคร้