คลอดแล้วค่ะ มีอาการน้ำเดินตอน11:00 มาถึงรพ.12:30 หมอตรวจปากมดลูกเปิด3เซน หมอให้เตียงรอคลอด แตกตอน13:50 คลอดง่ายมาก นำ้หนัก2960

Post image
46 ตอบกลับ

ท้องคนที่เท่าไรค่ะคลอดง่ายจังค่ะ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่.น่าชังมากๆค่ะ

กี่สัปดาห์คะแม่ ...น่าชังมากๆเลยลูก

6y ago

38สัปดาห์ค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ น้องคลอดกี่วิคคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 😊😊😊😊😊

น่ารักน่าชังมากเลยคะคุณแม่

อยากง่ายแบบนี้บ้างจังค่ะ 😍

ยินดีด้วยค่ะ ขาวมากเลยอ่ะ

ยินดีด้วยจ้าาา. กี่สัปดาห์คะ

6y ago

38+2สัปดาห์ค่ะ

ยินดีด้วยคะคลอดง่ายมาก