#เด็กอ้วงของแม่ #ลูกคนแรก

คลอดแล้วครับ น้ำหนัก 3800 แม่เบ่งเกือบตาย 555

#เด็กอ้วงของแม่ #ลูกคนแรก
4 ตอบกลับ

คุณแม่สุดยอดมากค่ะ คุณแม่น้ำหนักตัวรวมลูกเท่าไหร่คะ

3y ago

70+++ก่อนท้อง53. ลงแม่ล้วนๆ. ลูก2โล ครรภ์8เดือนนะคะ

บำรุงยังไงบ้างคะ

3y ago

ส่วนตัวชอบกินปลาแซลม่อนค่ะ. กินเยอะมากๆเลย ไม่คิดว่าลูกจะตัวโตขนาดนี้ แม่น้ำหนักขึ้นแค่ 6 โลเองค่ะ

น่ารักมากค่า

3y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰🥰

ยินดีด้วยค่า

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰🥰🥰