มาแชร์ประสบการกันหน่อยค่ะ

คลอดแล้ว วันแรกที่กลับบ้านทำยังไงกันบ้างคะ ลูกร้องมั้ยแล้วทำยังไงถึงหยุดร้อง บ้านนี้ยังไม่คลอดค่ะแต่ตื่นเต้นมากๆ ท้องแรก อยากฟังประสบการจากแม่ๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เดือนแรก จะเลี้ยงง่ายมากค่ะ เค้าจะนอนเป็นส่วนใหญ่ มีแต่เราที่ตื่น เพระาตื่นเต้น เห่อ นั่งรอลูกตื่น พอเข้าเดือนสอง จะเริ่มยากค่ะ เริ่มร้องดัง เริ่มมีอาการต่างๆ แพ้นม ปวดท้อง ท้องอืด งอแง คัน โยเย เดือนแรกนี่คือสบายมากค่ะ กินเสร็จหลับ ตื่นแค่ตอนดูดนมค่ะ