คลอดแร้ว

คลอดแร้วจ้า37สัปดาห์น้ำหนัก2530ผู้ชายครับผม

คลอดแร้ว
22 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้36+4วีค ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเรยค่ะ

นนน้องเท่าบ้านนี้เลยคะ2530ตัวเล็กแต่แข็งแรงงดีคะ

ยินดีด้วยค่ะอยากแตกบ้างแล้ว

37เหมือนกัน อยากเจอหน้าแล้ว

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยคะคุณแม่

♥️ น่ารักน่าชังคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ😁

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค้ะ