สอบถามหน่อยค่ะ

คลอดแบบใช้สิทธิ์ประกันสังคม แต่ตังค่าคลอดไม่พอ เราสามารถทำอย่างไรได้บ้างค่ะ ตอนนี้กังวลมากเพราะงานก็ไม่ค่อยดี ค่าใช่จ่ายก็เยอะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จำเป็นต้องสำรองจ่ายก่อนค่ะถึงไปเบิกคืนที่หลังได้ หรือย้ายกลับไปใช้สิทธิ์ 30 บาทได้ค่ะ แต่จะไปเบิกประกันไม่ได้นะคะ หรือลองปรึกษาที่โรงพยาบาลค่ะว่ามีวิธีผ่อนชำระหรือป่าว