คลอดแบบไหนเจ็บ

คลอดแบบธรรมชาติเจ็บไหมค่ะแล้วแบบบล็อคหลังล่ะค่ะเจ็บไหมแล้วแตกต่างกันยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บทั้งคู่จ้า แค่เจ็บคนละแบบกัน คลอดเองเจ็บช่วงที่รอปากมดลูกเปิดหมด ส่วนผ่าคลอดจะเจ็บแผลหลังผ่าคลอดและการฟื้นตัวจะช้ากว่าการคลอดธรรมชาติจ้า

4y ago

อ่อค่ะบ้านนี้กลัวเจ็บ

คลอดธรรมชาติเจ็บตอนรอปากมดลูกเปิดครบค่ะ