ไหมไม่ละลาย

คลอดแบบธรรมชาติค่ะ คลอดคนที่ 2 ผ่านมาได้ 1 เดือนแล้ว ไหมยังละลายไม่หมดเลยค่ะ มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราก็ยังละลายไม่หมดค่ะเหลือเยอะมาก ตอนนี้ลูกได้ 1 เดือน 13 วัน แล้ว

2y ago

ลองนั่งน้ำร้อนค่ะ เพราะของหนูเพิ่งจะละลายค่ะ เพราะถ้าไปหาหมอต้องโดนตัดเจ็บตัวอีกรอบแน่เลยค่ะ